Đăng nhập PrimeXBT

Truy cập tài khoản PrimeXBT của bạn nhanh chóng để bắt đầu giao dịch ngay lập tức, đắm mình vào thị trường. Hơn nữa, nền tảng của chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên dụng để nhanh chóng giải quyết bất kỳ khó khăn đăng nhập nào, đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà.

Đăng nhập PrimeXBT.

Cách Đăng Nhập vào PrimeXBT?

Để truy cập vào tài khoản PrimeXBT của bạn và bắt đầu giao dịch, hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 1. Truy cập Trang Web: Vào trang chủ của PrimeXBT.
 2. Truy cập Trang Đăng Nhập: Nhấn vào nút ‘Đăng Nhập’ thường được đặt ở góc trên bên phải của trang chủ.
Nút đăng nhập PrimeXBT.
 1. Nhập Thông Tin Đăng Nhập: Nhập địa chỉ email đã đăng ký và mật khẩu vào các trường dữ liệu được chỉ định.
Thông tin đăng nhập PrimeXBT.
 1. Bảo vệ Phiên Làm Việc của Bạn: Để tăng cường bảo mật, bạn có thể được yêu cầu hoàn thành bước xác thực hai yếu tố, tùy thuộc vào cài đặt tài khoản của bạn.
 2. Bắt đầu Giao dịch: Sau khi đăng nhập, bạn có thể truy cập bảng điều khiển của mình, quản lý các giao dịch, kiểm tra danh mục đầu tư và sử dụng các công cụ có sẵn trên PrimeXBT.

Đăng nhập vào PrimeXBT bằng tài khoản Google

Truy cập PrimeXBT nhanh chóng và an toàn bằng cách đăng nhập với Tài khoản Google của bạn. Tính năng tiện lợi này giúp đơn giản hóa quá trình đăng nhập, cho phép bạn truy cập vào nền tảng giao dịch chỉ với vài cú click sử dụng thông tin đăng nhập Google hiện có của bạn.

Để đăng nhập vào PrimeXBT bằng Tài khoản Google của bạn, chỉ cần nhấp vào nút ‘Tiếp tục với Google’ trên trang đăng nhập, và chọn Tài khoản Google bạn muốn sử dụng. Điều này sẽ tự động xác thực và cấp quyền truy cập vào bảng điều khiển giao dịch của bạn.

Đăng nhập PrimeXBT qua tài khoản Google.

Vấn đề Thường gặp khi đăng Nhập vào PrimeXBT

Chúng tôi giải quyết những vấn đề và câu hỏi đăng nhập phổ biến nhất, cung cấp các giải pháp rõ ràng và mẹo để giúp bạn truy cập vào tài khoản của mình một cách nhanh chóng và an toàn.

Cách Khôi Phục Mật Khẩu trên PrimeXBT?

 1. Điều hướng đến Khôi phục Mật khẩu: Truy cập trang ‘Khôi phục Mật khẩu’ trên trang web PrimeXBT.
Quên mật khẩu PrimeXBT.
 1. Nhập Email của Bạn: Gõ địa chỉ email liên kết với tài khoản PrimeXBT của bạn vào ô dành riêng trên trang đặt lại mật khẩu.
 2. Yêu cầu Đặt lại: Nhấn vào nút ‘Đặt lại’ màu xanh để bắt đầu quá trình.
Khôi phục mật khẩu PrimeXBT.
 1. Kiểm tra Email của Bạn: Tìm email từ PrimeXBT chứa mã PIN để đặt lại mật khẩu. Nếu bạn không thấy ngay lập tức, hãy kiểm tra trong thư mục spam hoặc thư rác của bạn.
 2. Nhập mã PIN: Quay lại trang đặt lại mật khẩu và nhập mã PIN được cung cấp trong email.
 3. Đặt Mật khẩu Mới: Sau khi mã PIN được xác minh, bạn sẽ được yêu cầu đặt mật khẩu mới cho tài khoản của mình.
 4. Hoàn tất quy Trình: Nhập mật khẩu mới của bạn, xác nhận lại, và sau đó bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào tài khoản.

Login Notifications là gì?

Thông báo đăng nhập trên PrimeXBT là các cảnh báo bảo mật được thiết kế để thông báo cho bạn mỗi khi tài khoản của bạn được truy cập. Những thông báo này được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn và có thể thông qua các kênh liên lạc khác mà bạn đã thiết lập với nền tảng, như cảnh báo trên di động. Mục đích là để cung cấp thông tin cập nhật ngay lập tức về hoạt động tài khoản, giúp bạn theo dõi truy cập không được phép và đảm bảo rằng bất kỳ hoạt động bất thường nào cũng được nhận biết và có thể được xử lý kịp thời. Tính năng này thêm một lớp bảo mật extra bằng cách giữ bạn được thông báo về ai đang truy cập vào tài khoản của bạn và vào thời điểm nào.

Cách để Tắt Thông Báo Đăng Nhập?

Để tắt thông báo đăng nhập trên PrimeXBT, bạn có thể dễ dàng quản lý cài đặt này từ trong tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập, bạn chỉ cần truy cập vào menu ‘Cài đặt’. Từ đó, tìm kiếm tùy chọn liên quan đến bảo mật hoặc thông báo và tắt tính năng thông báo đăng nhập qua email. Hành động này sẽ ngừng gửi cảnh báo về việc truy cập tài khoản đến email đã đăng ký của bạn.

Làm thế nào để tôi có thể xem lịch sử đăng nhập của mình?

Để xem lịch sử đăng nhập của bạn trên PrimeXBT, chỉ cần truy cập vào menu ‘Cài đặt’ trong tài khoản của bạn. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một mục được ghi nhãn là ‘Lần đăng nhập gần nhất’, nơi tất cả các chi tiết truy cập gần đây được ghi lại. Tính năng này cho phép bạn theo dõi tất cả các hoạt động đăng nhập, giúp bạn theo dõi được khi nào và có thể từ đâu tài khoản của bạn đã được truy cập.

Nếu Bạn Mất hoặc Khôi Phục Cài Đặt Thiết Bị/Điện Thoại 2FA, Hãy Làm Gì?

Nếu bạn mất hoặc khôi phục lại thiết bị mà đã thiết lập 2FA (Xác thực Hai Yếu Tố) cho tài khoản PrimeXBT của mình, bạn có thể sử dụng mã sao lưu 16 chữ số mà bạn đã nhận khi ban đầu kích hoạt 2FA. Để khôi phục quyền truy cập vào tài khoản của bạn, hãy cài đặt ứng dụng 2FA trên thiết bị mới và nhập mã sao lưu 16 chữ số vào ứng dụng trên PrimeXBT. Điều này sẽ tạo lại các mã thời gian bạn cần để đăng nhập an toàn vào tài khoản của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy hoặc không lưu mã sao lưu của mình, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ trong việc lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Làm thế nào để bạn có thể xóa tài khoản PrimeXBT của mình?

Để xóa tài khoản PrimeXBT của bạn, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của PrimeXBT. Bạn có thể gửi yêu cầu xóa hoặc hủy tài khoản thông qua trò chuyện trực tiếp trên nền tảng PrimeXBT hoặc bằng cách gửi email đến [email protected]. Nhóm hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình và giúp với bất kỳ bước cần thiết nào để đóng tài khoản của bạn một cách an toàn.