Giao dịch tiền mã hóa PrimeXBT

Cải thiện giao dịch tiền mã hóa của bạn với PrimeXBT. Sử dụng các công cụ tiên tiến để phát triển tài sản của bạn. Nền tảng của chúng tôi phù hợp với cả nhà giao dịch mới và những người có kinh nghiệm. Bắt đầu hành trình đầu tư tiền mã hóa của bạn ngày hôm nay để giao dịch thông minh hơn.

Giao dịch tiền điện tử PrimeXBT.

Cách Bắt Đầu Giao Dịch Tiền Điện Tử trên PrimeXBT?

Giao dịch tiền mã hóa trên PrimeXBT của bạn trong Ba Bước Đơn Giản:

 1. Đăng Ký: Chỉ cần cung cấp địa chỉ email của bạn để nhanh chóng mở tài khoản PrimeXBT. Quy trình đăng ký hiệu quả và có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy một phút.
 2. Nạp Tiền: Nạp tiền vào ví giao dịch của bạn để bắt đầu. PrimeXBT hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền, đảm bảo sự linh hoạt trong cách bạn bắt đầu giao dịch.
 3. Khởi đầu trải nghiệm giao dịch của bạn: Truy cập vào nền tảng giao dịch tiên tiến của chúng tôi để tận hưởng mức phí cạnh tranh và các công cụ giao dịch toàn diện được thiết kế cho mọi cấp độ nhà giao dịch.
Tiền điện tử PrimeXBT.

Danh sách Crypto của PrimeXBT

Thị trườngGiá cuối cùngThay đổi trong 24h
BTC/USDT64,680.4+3.01%
LTC/USDT78,83+4.72%
ETH/USDT3,132.750+6.66%
XRP/USDT0.4968+6.88%
EOS/USDT0.756+4.99%
ADA/USDT0.4606+6.07%
DOT/USDT6.740+8.66%
SOL/USDT147.224+10.8%
UNI/USDT7.388+12.95%
LINK/USDT13.832+7.3%
DOGE/USDT0.1581+8.83%
BNB/USDT560.32+3.32%
Chúng tôi cẩn thận cập nhật và đánh giá các sản phẩm tiền mã hóa của mình ít nhất một lần mỗi tuần để đảm bảo các nhà giao dịch của chúng tôi có quyền truy cập vào những thị trường liên quan và sôi động nhất.

Lợi ích của việc giao dịch tiền mã hóa trên PrimeXBT

 • Liquidity dồi dào và Công cụ Mạnh mẽ: Giao dịch tiền mã hóa trên nền tảng nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Tận hưởng tính thanh khoản cao và truy cập vào một loạt các tính năng giao dịch tiên tiến.
 • Cấu trúc phí cạnh tranh: Hưởng lợi từ một số điều kiện giao dịch tốt nhất trên thị trường. Trải nghiệm mức chênh lệch thấp và phí giao dịch tối thiểu cho tất cả các giao dịch tiền điện tử của bạn.
 • Giao diện Trực quan và Tùy chỉnh: Tùy chỉnh cài đặt giao dịch của bạn để phù hợp với chiến lược, bao gồm hỗ trợ nhiều màn hình và các công cụ chuyên nghiệp khác nhau. Nền tảng của chúng tôi phục vụ các nhà giao dịch ở mọi trình độ kỹ năng.
 • Khả năng Biểu đồ Nâng cao: Sử dụng các loại biểu đồ khác nhau và hơn 50 chỉ báo giao dịch, với tùy chọn thực hiện giao dịch trực tiếp từ biểu đồ. Nâng cao giao dịch của bạn với các công cụ phân tích mạnh mẽ.
Lợi ích giao dịch tiền điện tử PrimeXBT.

Hợp đồng Tương lai Tiền mã Hóa PrimeXBT

Tái định hình việc giao dịch với Hợp đồng tương lai Crypto bằng cách khám phá các khả năng toàn diện của việc giao dịch hợp đồng tương lai tiền mã hóa trên nền tảng giao dịch của PrimeXBT. Nền tảng này cung cấp cho các nhà giao dịch những công cụ họ cần để thực hiện chiến lược một cách hiệu quả, bao gồm các loại lệnh nâng cao, công cụ quản lý rủi ro và quyền truy cập vào dữ liệu thị trường theo thời gian thực. Dù bạn là người mới tham gia vào lĩnh vực hợp đồng tương lai hay một nhà giao dịch có kinh nghiệm, PrimeXBT cung cấp một môi trường mạnh mẽ được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu giao dịch của bạn với sự chính xác và tốc độ.

Hợp đồng tương lai tiền điện tử PrimeXBT.

Lợi ích của Hợp đồng Tương lai Crypto với PrimeXBT

 • Tùy chọn Biên lợi nhuận linh hoạt: Chọn giữa loại Biên lợi nhuận Độc lập và Biên lợi nhuận Chéo để điều chỉnh phương pháp giao dịch phù hợp với phong cách quản lý rủi ro cá nhân của bạn.
 • Tính thanh khoản ngoại hạng: Hưởng lợi từ Sổ lệnh nâng cao do chúng tôi phát triển, cung cấp hoạt động thị trường theo thời gian thực và giúp bạn thực hiện giao dịch một cách hiệu quả với giá mong muốn.
 • Công cụ học tập thân thiện với người dùng: Dù bạn là người mới hay một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, hãy khám phá nền tảng của chúng tôi một cách độc lập hoặc thông qua các hướng dẫn chi tiết và nguồn tài liệu giáo dục phong phú.
 • Cấu trúc phí cạnh tranh: Tham gia vào việc tạo lập thị trường và hưởng lợi từ các khoản hoàn lại hấp dẫn với mô hình phí người tạo/người nhận của chúng tôi. Tận hưởng mức phí giao dịch thấp và lãi suất tài chính linh hoạt giúp tăng cường khả năng giao dịch của bạn.
 • Báo cáo Giao dịch Toàn diện: Hãy luôn được thông tin đầy đủ với các báo cáo chi tiết, tích hợp, bao gồm tất cả các khía cạnh của hoạt động giao dịch và các giao dịch của bạn, giúp bạn phân tích hiệu suất và lên kế hoạch cho các chiến lược tương lai.
 • Công Cụ Biểu Đồ Nâng Cao: Phát triển và tinh chỉnh các chiến lược giao dịch của bạn bằng một bộ công cụ phân tích và biểu đồ chuyên nghiệp, được thiết kế để mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thế giới giao dịch hợp đồng tương lai crypto nhanh chóng.

Phí giao dịch

PrimeXBT cung cấp mức phí giao dịch cạnh tranh và hấp dẫn, đảm bảo điều kiện giao dịch hiệu quả về chi phí cho tất cả người dùng nền tảng:

 • Phí Tạo Lập: một mức phí tạo lập thấp chỉ 0.01%, thưởng cho người dùng cung cấp thanh khoản cho thị trường.
 • Phí taker: Thanh toán một khoản phí taker tối thiểu là 0.02%, giúp việc thực hiện lệnh nhanh chóng.
 • Tiền gửi tối Thiểu: Không yêu cầu tiền gửi tối thiểu, cho phép các nhà giao dịch ở mọi cấp độ bắt đầu giao dịch với bất kỳ số tiền nào họ cảm thấy thoải mái.

Những khoản phí này được thiết kế nhằm làm cho việc giao dịch trở nên dễ tiếp cận và giá cả phải chăng, từ đó nâng cao trải nghiệm giao dịch trên PrimeXBT.

Phí giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử PrimeXBT.

Nền tảng PrimeXBT cho Giao dịch Tiền mã hóa

Nền tảng PrimeXBT cho giao dịch tiền điện tử.

PrimeXBT phục vụ các nhà giao dịch bằng cách cung cấp các nền tảng giao dịch có thể truy cập trên các thiết bị bao gồm Android, iOS và máy tính để bàn. Mỗi nền tảng đều được tối ưu hóa cho giao dịch, đảm bảo trải nghiệm nhanh chóng, an toàn và linh hoạt tại nhà hoặc khi di chuyển. Ngoài ra, ứng dụng PrimeXBT cung cấp tất cả các chức năng của nền tảng web, cho phép các nhà giao dịch quản lý tài khoản, thực hiện giao dịch và giám sát điều kiện thị trường một cách liền mạch trên thiết bị di động của họ.

Đánh giá: Giao dịch tiền mã hóa PrimeXBT

Để khám phá thêm về trải nghiệm của người dùng, hãy khám phá trang đánh giá của chúng tôi.